Bạt cuốn ban công

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi sieutocviet4, 26/2/21.

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 Member

  Bạt cuốn là loại sản phẩm có nhiều chức năng hữu ích cuộc sống, tuy nhiên có lẽ chúng chưa được khai thác sử dụng triệt để.
  Các loại bạt cuốn công nghệ hiện nay là người bạn bảo vệ cho toàn bộ khu nhà của bạn với nhiều tiêu chí độc đáo,
  nếu bạn biết tận dụng hết công năng của chúng sẽ mang lại sự hoàn hảo không ngờ đến. Ta hãy khám phá về sản phẩm bạt cuốn sâu sắc hơn với bài viết sau.

  [​IMG]

  Hoạt động của bạt cuốn

  Bạt cuốn hoặc bạt tự cuốn: là sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lí tượng tự tay quay, nhưng đặc biệt là bạt cuốn không hề có tay quay mà thay bằng lò xo, có thể tự cuốn vào.
  Khi người sở hữu muốn sử dụng chúng, chỉ với thao tác đơn giản là kéo bạt cuốn xuống và khởi động lò xo là xong.
  Ống nhôm có nhiệm vụ quay bạt sẽ thả ra cho đến lúc miếng bạt đến đúng độ cao và dài thì sẽ tự động neo lại.
  Khi không sử dụng nữa, ta có thể dễ dàng tháo neo, mọi quy trình sẽ trở về với tình trạng khi chưa bung.

  Ưu điểm từ ứng dụng bạt cuốn


  Thiết kế đơn giản nhưng lại sang trọng và gần gũi chính là ưu điểm nổi bật của bạt cuốn về cái nhìn đầu tiên: với nhà hàng, shop quần áo, khách sạn, cửa hiệu,…
  đều phù hợp cho việc lắp đặt bạt cuốn. Giá cả dễ nhìn của bạt cuốn cũng tô điểm thêm cho tiện ích của sản phẩm này, cùng với vô số công năng sử dụng tuyệt hảo khác.
  – Chức năng che mưa nắng hoàn hảo gần như là 100% của bạt cuốn chính là yếu tố tạo hấp dẫn nhất, không gian xung quanh của bạn sẽ luôn được bảo vệ và mát mẻ.
  – Bạn có thể kéo dài bạt cuốn và thu lại theo bất kì độ dài nào mà bạn muốn tùy ý, vừa tiết kiệm không gian sinh hoạt vừa ứng dụng được nhiều nơi khác nhau.
  – Bạt cuốn đặt ở vị trí cao hay thấp đều sử dụng được hết chức năng của mình, vì vậy chúng phù hợp khi có người già hay trẻ em sử dụng.
  – Như mọi loại sản phẩm cùng chức năng, bạt cuốn được sử dụng quá trình lò xo quay quanh trục để hoạt động như các công cụ thông minh, không bị vướng bận và bỏ luôn công cụ tay quay.
  – Bạt cuốn được lắp trực tiếp vào tường, không tạo khoảng cách giữa 2 vật dụng và gần gũi với ngôi nhà.

  [​IMG]

  Điểm đặc trưng của bạt cuốn


  Với giá cả cực mềm, màu sắc hài hòa, đa dạng về kiểu dáng, thiết kế tinh tế sang trọng, quá nhiều yếu tố để bạn không ngần ngại và lựa ngay cho mình 1 sản phẩm bạt cuốn.
  Việc các nơi cần thu hút khách hàng đều có sử dụng bạt cuốn cũng là lúi do rất hợp lí,
  các điều vừa được chúng tôi nêu trên chính là những mảnh ghép tạo nên kết quả viên mãn đến khách hàng và người chủ sở hữu.


  Chi phí bạt phụ thuộc vào yếu tố nào?
  Diện tích của bạt cuốn


  Đông Phương đã nhận được rất nhiều câu hỏi tương đương như: “bạt cuốn mua tầm bao nhiều tiền?” Việc này phụ thuộc vào 1 điều rất cơ bản: đó chính là diện tích khi lắp đặt bạt cuốn.
  Bạt cuốn của bạn ít chức năng, diện tích nhỏ gọn thì có chi phí rẻ hơn và ngược lại.
  Nhìn chung, sản phẩm bạt cuốn sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng để đưa ra mức báo giá hợp lí cho sản phẩm.
  Tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp với bộ phần báo giá của trung tâm bạt cuốn, bạn sẽ có được ngay mức chi phí cho mình.


  Chất liệu của bạt cuốn

  [​IMG]

  Ngoài kết cấu thì chất liệu bạt cuốn chính là thứ có ảnh hưởng lớn đến giá trị sản xuất của bạt cuốn. Loại vải cho bạt cuốn càng chất lượng cao,
  độ bền bỉ càng lâu dài thì mức chi phí đương nhiên sẽ có phần nhỉnh hơn. Chúng tôi sẽ đưa ra 1 số chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn cụ thể:
  Vải dù: còn được gọi với cái tên khác và Polyester hoặc vải tráng nylon. Vật liệu này có tính chống thấm rất tốt, được tráng nhựa trên lẫn dưới,
  phù hợp khi lắp đặt ở mọi độ cao, gọn nhẹ dễ sử dụng, nhiều màu sắc dung hòa và được dùng cho nhiều công dụng khác nhau.
  Vải bạt: loại vải này có lớp mủ đàn hồi và nhựa dày hơn polyester, cũng được tạo nên bởi vật liệu chống nước.
  Do dày cộm nên miếng che có phần nặng hơn, mất nhiều hơn về thời gian và công sức.
  Loại này cần đặt cẩn thận và có kích thước chính xác hơn.
  https://xuongmaiche.com/
   

trang này